Về chúng tôi

Giới thiệu

   Tự hào là thương hiệu hơn 25 năm trong nghành may mặc tại TPHCM, VẢI - NHÀ MAY HƯƠNG với mong muốn đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin, thông qua các sản phẩm thời trang đa dạng, thể hiện phong cách, cá tính và xu hướng.
   Đến với VẢI - NHÀ MAY HƯƠNG quý khách hàng bị chinh phục nhờ sự đa dạng của sản phẩm vải thời trang, sự tinh tế khi lựa chọn chất liệu vải, sự sáng tạo trong thiết kế, chúng tôi tạo ra những sản phẩm với phong cách thời trang riêng biệt. Sản phẩm VẢI - NHÀ MAY HƯƠNG cung cấp không chỉ là vải, trang phục mà còn là xu hướng và trải nghiệm thời trang. Các thiết kế có tính ứng dụng cao nhưng liên tục được làm mới phong cách.
   Khách hàng lựa chọn các sản phẩm của VẢI - NHÀ MAY HƯƠNG sẽ dễ dàng hòa nhập với dòng chảy thời trang, cảm nhận sự tự tin và thoải mái vì các sản phẩm hoàn toàn phù hợp với chính mình.
   Điểm đặc biệt của VẢI - NHÀ MAY HƯƠNG chính là liên tục hợp tác với các thương hiệu, doanh nghiệp lớn để đem đến nhiều trải nghiệm thời trang độc đáo, mang dấu ấn và cảm xúc riêng.
  • Năm 1993: Vải Hương có mặt tại địa chỉ 57 Thủ Khoa Huân, P.BT Q.1
  • Năm 1995: Mở rộng thêm Nhà may Hương nhằm phục vụ như cầu may mặc của khách hàng.
  • Năm 1996: Mở rộng thêm các sản phẩm vải và thời trang may mặc công sở nam
  • Năm 2000: Mở rộng kinh doanh đem đến cho quý khách một không gian mua sắm mới hơn với những sản phẩm vải đa dạng hơn, chất lượng tốt hơn.
  • Năm 2003: Mở thêm chi nhánh tại 1090-1092 CMT8, P.4 ,Q.Tân Bình
Hệ thống Cửa hàng VẢI - NHÀ MAY HƯƠNG:
CN1: 57 Thủ Khoa Huân, P.BT Q.1, HCM
CN2: 1090-1092 Cách Mạng Tháng 8, P.4 ,Q.Tân Bình
Hotline: (08)38238243